THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

18 July 2013

Hà Nội: CSGT dùng xe đặc chủng đưa người gặp nạn đi cấp cứu!

(Dân trí) - Phát hiện một người đàn ông bất tỉnh sau vụ tai nạn, Thượng sỹ Quyết đã dùng xe đặc chủng của CSGT đưa người này đi cấp cứu tại bệnh viện.

CSGT dùng xe đặc chủng đưa người bị nạn đi cấp cứu.
CSGT dùng xe đặc chủng đưa người bị nạn đi cấp cứu.
 
Khoảng 14h hôm nay, 17/7, một vụ tai nạn giao thông giữa 2 chiếc xe máy đã xảy ra trên đường Hoàng Hoa Thám (quận Tây Hồ). Sau cú va chạm giữa 2 xe, người đàn ông trung niên điều khiển xe máy BKS 29L3-7834 ngã ra đường, bất tỉnh. Lái xe còn lại bỏ mặc nạn nhân, rời khỏi hiện trường.
Nhiều người đi đường phát hiện vụ việc đã gọi xe cấp cứu để đưa nạn nhân vào bệnh viện nhưng 20 phút sau vẫn chưa có xe nào đến. Đúng lúc này, Thượng sĩ Nguyễn Minh Quyết (Đội CSGT số 2 - CATP Hà Nội) đi làm nhiệm vụ qua tuyến đường này. Ngay lập tức, Thượng sỹ Quyết cùng với cùng với sự giúp đỡ của người dân đã đưa người bị nạn lên xe đặc chủng của CSGT, một người ngồi sau ôm nạn nhân, đưa đi cấp cứu.
Được biết, nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Xanh-pôn, hiện còn nguy kịch.
Nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.
Tiến Nguyên