THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

06 April 2013

Thanh tra giao thông chết bên vệ đường(Kienthuc.net.vn) - Thi thể thanh tra giao thông chết trong tư thế đầu cắm xuống bùn, máu chảy nhiều.
Vào khoảng 5h sáng nay (6/4), nhiều người đi tập thể dục trên tỉnh lộ 419, thuộc địa phận xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, Hà Nội, hoảng hốt phát hiện thi thể một người đàn ông chết bên vệ đường.
Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân
Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 1985, trú tại thôn Thạch, xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Được biết, Anh Tuấn làm thanh tra giao thông huyện Thạch Thất được hai năm nay, đã có vợ và hai con. 

Theo người dân, thi thể anh Tuấn được phát hiện với tư thế, đầu cắm xuống bùn, máu chảy nhiều. Ngoài ra, tại hiện trường còn có chiếc xe máy Airblade BKS 30X1- 9122 đã bị hư hỏng nặng, đặc biệt là phần thân xe phía bên trái. Hiện trường còn có một vết trượt dài từ vệ đường xuống dưới bờ ruộng. 
 Chiếc xe máy Airblade ở hiện trường bị hư hỏng.
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tới hiện trường để tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ việc. 

Tiến Dũng