THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

02 April 2013

Gái mại dâm Gia Xuyên “tự nhiên” hơn dân bản xứ(Kienthuc.net.vn) – Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày thì người dân chỉ biết im lặng.
Con đường 38B nối Thành phố Hải Dương đi huyện Gia Lộc đoạn qua xã Gia Xuyên mới được nâng cấp, mở rộng đã giúp các hộ dân trong diện giải tỏa đền bù giàu lên nhanh chóng. Phần lớn người dân đã dùng tiền nhận được để xây nhà mới, còn những ngôi nhà cũ thì cho thuê. Bắt đầu từ đó những quán giải khát, mát xa thư giãn dần mọc lên kéo theo tệ nạn mại dâm làm khuấy đảo cả vùng quê.
 Những cô gái ăn mặc hở hang đợi khách trong các quán mát xa thư giãn. (Ảnh H.G)
Ban ngày, mặc dù là vào buổi sáng sớm, những quán mát xa, cà phê nơi đây đã tấp nập khách ra vào. Trên một đoạn đường ngắn nhưng đã có tới hơn 10 quán thư giãn mát sa. Theo người dân thì đó là nơi công khai trao đổi, mua bán dâm. 

Thế nhưng thời điểm thực sự nhộn nhịp của các quán thư giãn này là vào buổi tối. Ngoài cửa, khách nườm nượp người ra người vào... Bên trong, các cô gái trẻ chau chuốt, tô son điểm phấn, ăn mặc hở hang và xếp hàng để cho những người khách này tùy ý lựa chọn. 

Có lúc, trong một quán nhỏ có tới hàng chục khách hàng vào “giải tỏa nhu cầu”. Họ chủ yếu là thanh niên trẻ nhưng không ngại miệng mặc cả như mua rau ngoài chợ.

Cô H. làm việc ở đây cho biết: “Nói là mát xa, nhưng có “mát” đâu anh, vào đây khách chỉ thích “chơi” thôi. “Tàu nhanh” thì 200, qua đêm thì tùy, có khi gặp khách sộp, bọn em kiếm được cả triệu”.  

Ở quán mát xa Hải Yến chỉ có khoảng 4 đến 5 nhân viên. Chính vì vậy khi có đông khách đến, họ điều cả nhân viên của những quán khác sang để phục vụ. 

 Các quán mát xa, cà phê trá hình mọc lên cạnh nhau. (Ảnh: H.G)
Tầng 2 của quán này là nơi tiếp khách tại chỗ. Nếu khách có nhu cầu thì đi nhà nghỉ, khách sạn. Xe ôm, taxi cũng là phương tiện đi về của gái mại dâm. 

Hoạt động của hàng loạt quán mát xa, thư giãn ở đây đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hàng ngày của người dân. Đã có trường hợp một gia đình sai con gái đi mua thẻ sim điện thoại, vì cháu gái mới lớn, lại mặc váy ngắn, tưởng là gái làng chơi nên đám thanh niên trêu ghẹo. Một vụ ẩu đả đã xảy ra giữa gia đình cháu và đám thanh niên này khiến nhiều người dân lành trở thành nạn nhân, phải vào nhập viện trong tình trạng bị thương nặng. Phụ nữ ở đây không dám ra khỏi nhà vào buổi tối vì đã có rất nhiều trường hợp bị gạ gẫm, quấy rối.
 Trong ánh điện nhập nhòe, gái mại dâm đứng ra tận cửa chào mời khách làng chơi. (Ảnh: H.G)
Gia đình cụ An sống ngay bên cạnh một quán mát xa. Hằng đêm 2 vợ chồng cụ không thể nào chợp mắt. Tiếng xe máy, tiếng cười đùa của gái bán hoa, tiếng lè nhè của những gã say rượu đi tìm “của lạ”… cứ hành hạ 2 cụ suốt đêm. Bức xúc lắm nhưng chẳng dám nói gì vì cụ sợ bị trả thù.

Người dân khu vực cho biết, tình trạng hoạt động mua bán dâm công khai ở đây đã được gần 3 năm nhưng chưa hề thấy có động thái xử lý từ các cơ quan chức năng.

Ông Đồng Văn Hải - Trưởng công an xã Gia Xuyên cho hay: Đây là tụ điểm phức tạp nhất về an ninh trật tự của huyện Gia Lộc. Tổng cộng có 16 quán cà phê có dấu hiệu mại dâm. Tuy nhiên để giải tỏa các tụ điểm trên theo ông Hải là hết sức khó khăn, bởi lực lượng công an xã quá mỏng. Chủ quán, bảo kê đều biết mặt công an nên khi đi kiểm tra thì các quán lại rất “ngoan ngoãn” chấp hành mọi quy định, không có bất cứ một biểu hiện xấu nào.

Khi đặt vấn đề này với Công an huyện Gia Lộc, chúng tôi chỉ nhận được một câu trả lời rất ngắn: “Đang lập hồ sơ điều tra”. 
Trong lúc đợi cơ quan chức năng ra tay dẹp bỏ, người dân Gia Xuyên vẫn sống trong cảnh ban ngày thì chướng mắt, ban đêm thì đóng chặt cửa nhà, chịu cảnh ồn ào.

Theo KienThuc