THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

02 April 2013

Đà Nẵng bầu Chủ tịch thay ông Nguyễn Bá Thanh(Kienthuc.net.vn) - Sáng 1/4, HĐND TP Đà Nẵng khoá VIII đã tổ chức kỳ họp bất thường - kỳ họp thứ 6 để bầu Chủ tịch HĐND mới thay ông Nguyễn Bá Thanh.
Với 47 phiếu thuận trong số 48 đại biểu có mặt (ông Nguyễn Bá Thanh không tham gia bỏ phiếu), ông Trần Thọ, Phó Bí thư Thường trực phụ trách Thành uỷ Đà Nẵng đã được bầu làm Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng khoá VIII, nhiệm kỳ 2011 - 2016.
 Ông Nguyễn Bá Thanh tặng hoa chúc mừng ông Trần Thọ. (Ảnh: Infonet)
Được biết, tại kỳ họp thứ nhất của HĐND TP Đà Nẵng khoá VIII, ông Nguyễn Bá Thanh đã được các đại biểu bầu làm Chủ tịch HĐND TP. Sau đó, ông Nguyễn Bá Thanh đã được Bộ Chính trị điều động ra Trung ương giữ chức vụ Trưởng Ban nội chính Trung ương. 

Cũng tại kỳ họp thứ 6 này, HĐND TP Đà Nẵng đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết miễn nhiệm chức danh chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng khoá VIII đối với ông Nguyễn Bá Thanh. 

Trước đó, ông Nguyễn Bá Thanh cũng đã thôi chức Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng. Nhưng  hiện tại ông Nguyễn Bá Thanh vẫn còn là Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị TP Đà Nẵng.

Nguyên Sa