THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

13 December 2012

Đình chỉ công tác thượng sĩ bắt bạc nổ súng gây chết người

Đại tá Nguyễn Văn Chức, Chánh văn phòng Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, sáng qua 12.12, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thượng sĩ Nguyễn Duy Tùng (23 tuổi) để điều tra về hành vi nổ súng gây hậu quả nghiêm trọng trong vụ bắt bạc tại thị trấn Bố Hạ, H.Yên Thế, Bắc Giang hôm 10.12.
Theo đại tá Chức, thượng sĩ Tùng tốt nghiệp trường trung cấp cảnh sát, vào ngành tháng 10.2009 và thuộc quân số của đội Cảnh sát hình sự của Công an H.Yên Thế.
Trước đó như Thanh Niên đã thông tin, Công an H.Yên Thế tổ chức đột kích sới bạc dưới hình thức chọi gà tại nhà anh Nguyễn Tiến Đức (41 tuổi, trú ở phố Thống Nhất, thị trấn Bố Hạ, H.Yên Thế, Bắc Giang), bắt giữ 30 người tham gia đánh bạc, thu giữ 22,85 triệu đồng, 25 điện thoại, 27 xe máy các loại và 5 con gà chọi. Trong quá trình khám xét, ông Bùi Văn Lợi là một trong 30 người bị bắt giữ đã bỏ chạy. Thượng sĩ Nguyễn Duy Tùng đã dùng súng quân dụng K54 bắn chỉ thiên. Tuy nhiên, trong lúc bắn, khẩu súng K54 của thượng sĩ Tùng bị cướp cò nên bắn trúng vai trái của ông Lợi. Ông Lợi tử vong sau đó.
Đại tá Chức cho biết, thượng sĩ Tùng đã được triệu tập tới Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bắc Giang để phục vụ công tác điều tra.
Hà An - Thái Uyên