THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

10 July 2012

Gần 40 công nhân nhập viện vì ngộ độc thực phẩm10/07/2012 16:54:39
 - Chiều ngày 10/7, bệnh viện đa khoa Bến Lức, tỉnh Long An cho biết trong số gần 40 công nhân bị ngộ độc thực phẩm có một số người phải truyền nước biển liên tục và một số khác phải chuyển sang bệnh viện khác để điều trị.

 Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 8h 20 sáng 10/7, khoảng 40 công nhân công ty TNHH Le Long Việt Nam (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) bị đau bụng, tiêu chảy, sốt, được đưa vào bệnh viện đa khoa Bến Lức cấp cứu.
 
Anh Dương Kim Tư cho biết: “Tôi bắt đầu có dấu hiệu đau bụng khoảng 21h ngày 9/7 nhưng tưởng đau bụng bình thường. Tuy nhiên, đến rạng sáng thì đau nặng hơn và đi tiêu nhiều lần”. Đến sáng, không dám nghỉ làm vì sợ bị trừ tiền, anh đến công ty để làm việc thì mới biết nhiều công nhân khác cùng có triệu chứng như mình.

Anh Võ Tuấn Duy, người nhà của anh Tư, đồng thời cũng là công nhân của công ty Le Long cho biết suốt đêm qua anh Tư bị đau bụng và sốt cao, sáng vào công ty làm thì bị đau thắt và được xe công ty chở vào bệnh viện cấp cứu. một số công nhân khác đưa vào cũng có những triệu chứng như trên.

Các công nhân cho biết bữa trưa hôm qua, nhà ăn của công ty cho ăn thịt heo kho, cá bạc má chiên và đậu bắp luộc.

Theo bác sĩ trực cấp cứu của bệnh viện đa khoa Bến Lức, chẩn đoán ban đầu, các công nhân bị ngộ độc thực phẩm.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục kiểm tra và xác định chính thức nguyên nhân dẫn đến việc ngộ độc trên.

Thái Trân