THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

09 June 2012

Dùng vỏ chai, xích sắt tấn công CSGT rồi tháo chạy09/06/2012 12:45:49
(Kienthuc.net.vn) - Nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, bị hai chiến sĩ CSGT dừng xe kiểm tra đã cầm vỏ chai bia đập vỡ một phần và một đoạn dây xích sắt tấn công CSGT.
CSGT1.jpg
Đối tượng hung hãn tấn công CSGT.
Ngày 7/6, trên Youtube xuất hiện một đoạn clip dài 2 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm khi bị dừng xe đã gân cổ cãi, cầm chai bia và đoạn dây xích sắt tấn công CSGT.
Hình ảnh trong clip cho thấy nam thanh niên hung hãn này đã cầm vỏ chai bia đập thẳng vào đầu một CSGT nhưng may mắn chiến sỹ này tránh được. Sau đó nam thanh niên lái xe bỏ đi và 2 CSGT truy đuổi. 
Vụ việc diễn ra trước sự chứng kiến của rất nhiều người dân và người đi đường. Chiếc xe gắn máy của đối tượng mang BKS 12F...-60... 
CSGT2.jpg
Cầm vỏ chai bia đập thẳng vào đầu CSGT
Trưa ngày 9/6, trao đổi với Kienthuc.net.vn, Đại tá Bùi Văn Điển - Trưởng công an huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn) cho biết: “Người vi phạm giao thông tấn công một chiến sĩ CSGT trên địa bàn thị trấn Đồng Đăng (huyện Cao Lộc) bị người dân quay lại trong clip là có thật. 

Đối tượng này ngay sau đó đã bị Cơ quan điều tra Công an huyện Cao Lộc đã ra lệnh bắt khẩn cấp và khởi tố hình sự về tội chống người thi hành công vụ trong ngày 8/6”. 
Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn) tiếp tục điều tra làm rõ. 
Tiến Dũng - Hứa Phương


http://bee.net.vn/channel/1987/201206/dung-vo-chai-xich-sat-tan-cong-CSGT-1838459/