THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

13 January 2012

Ngã giàn giáo, bị thanh sắt đâm xuyên tai09/01/2012 11:25:13
Tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) ngày 8/1 cho hay, bệnh nhân T.B.T (16 tuổi, ngụ ở quận Gò Vấp, TP.HCM) bị thanh sắt đâm xuyên tai đã qua cơn nguy kịch sau gần 3 giờ phẫu thuật.


Trước đó, trong lúc leo giàn giáo ở độ cao 8m, anh T. trượt chân ngã xuống đất và bị thanh sắt dài khoảng 20 cm đâm xuyên tai trái qua má phải. Sau khi được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy, anh T. được các bác sĩ tại đây tiến hành mổ trong chiều 7/1.


Trước đó, vào chiều ngày 23/6/2011, cũng xảy ra một vụ tai nạn như trên. Anh Bùi Văn Vĩnh (48 tuổi, ở huyện Quốc Oai, Hà Nội) trát tường bên trong tầng 3 một ngôi nhà ở Xuân Mai (huyện Chương Mỹ) với một số người thợ khác thì bị thanh giằng giàn giáo vướng vào nách, đâm xuyên lên qua ngực. 


Vết thương chảy rất nhiều máu. Ngay sau đó, anh Vĩnh đã đưa anh tới bệnh viện 103 để chữa trị. Các bác sỹ đã tiến hành chụp chiếu, rút thanh giằng ra một cách an toàn. 


PL (Tổng hợp)