THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

13 December 2011

Xe SH bốc cháy trước khách sạn Daewoo


12/12/2011 13:18:29

 - Khoảng 11h hôm nay (12/12), một chiếc xe Honda SH  đang lưu thông trên đường Kim Mã (quận Ba Đình - Hà Nội) đến khu vực trước khách sạn Deawoo đã bất ngờ bốc cháy dữ dội.

TIN LIÊN QUAN

Anh Tuấn Bình, chứng kiến vụ việc cho biết: "Vào khoảng thời gian kể trên, chiếc xe máy trên đang lưu thông theo hướng Kim Mã – Cầu Giấy, do tránh một chiếc ô tô nên bị ngã ngay giữa ngã tư. Sau đó, chủ nhân xe máy đã đứng dậy và to tiếng với lái xe ô tô và quay lại dựng xe dậy. Vừa ngồi lên xe định đi thì chiếc xe này bốc cháy dữ dội, không kiểm soát nổi".

Khi xảy ra sự cố, có một số người dân khu vực mang bình cứu hỏa mini ra dập lửa, tuy nhiên chiếc xe vẫn cháy thành tro. Chủ xe cũng đã bỏ đi, không có mặt tại hiện trường nên chưa thể xác định danh tính của chủ chiếc xe trên.

Sự cố cháy xe máy này đã khiến giao thông ách tắc cục bộ kéo dài cả bốn hướng Nguyễn Chí Thanh- Liễu Giai và đường Kim Mã hướng Cầu Giấy và ngược lại.

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để phân làn giao thông, tuy nhiên vẫn xảy ra ách tắc giao thông gần 1 tiếng đồng hồ. Chỉ khi chiếc xe máy được cơ quan chức năng đưa về trụ sở công an giải quyết thì giao thông mới cơ bản trở lại bình thường.

Chiếc xe bốc cháy dữ dội.
Chiếc xe bốc cháy dữ dội.
 
 
 
 
 
 
Vài phút sau chiếc xe chỉ còn trơ khung.
Vài phút sau chiếc xe chỉ còn trơ khung.
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Tiến Dũng - Sơn Lâm