THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

25 December 2011

Nhà VFF, ối giời ơi là buồn cười


25/12/2011 16:10:22

- Bé Nhím cầm tờ báo chạy rật rật vào buồng Mũm Mĩm Ngu Ngơ, nói bố ơi mẹ ơi con buồn cười quá. Mũm Mĩm cười he he he, nói mẹ cũng đang buồn cười đây. Bé Nhím nói sà vào lòng Mũm Mĩm,con buồn cười chuyện khác cơ, cái tòa nhà nửa triệu đô của VFF không có toilet trong thiết kế. He he he, quá buồn cười, làm nhà nửa triệu đô mà thuê ông thiết kế tào lao, ngốc quá là ngốc.

Mũm Mĩm bẹo má bé Nhím, nói thế là con buồn cười giống mẹ rồi, mẹ cũng buồn cười cái tòa nhà ấy đấy. Nhưng mẹ buồn cười vì có ông ở VFF cũng nghe người ta đồn thổi ngôi nhà ấy chạm đến long mạch, bị yêu quái quấy phá.

Báo chí phản ánh, tòa nhà được đầu tư nửa triệu đô này bị biến thành sàn nhảy.
Báo chí phản ánh, tòa nhà được đầu tư nửa triệu đô này bị biến thành sàn nhảy.Ảnh GDVN
Bé Nhím cười hi hi hi, nói thật không hả mẹ. Mũm Mĩm cười, nói tờ báo trong tay con đó, người ta nói có người ở VFF mời thầy về xem, thầy bảo trụ sở VFF có hướng không thuận, khó... phát. Hai mái vòm bằng sắt giống cái 'vành móng ngựa'. Ba cái cột cờ trước cửa trụ sở thì giống như ba que hương. Phòng VIP có hướng xấu, bị cái biển ghi công FIFA án nên ông chủ nào ngồi vào phòng đó thì sớm muộn cũng gặp hạn, ha ha ha…

Ha ha ha, Ngu Ngơ bỗng cười to, nói sao mẹ con Mũm Mĩm buồn cười giống Ngu Ngơ này thế? Bé Nhím ôm lấy cổ Ngu Ngơ, nói sao, bố buồn cười sao. Ngu Ngơ cười khì, nói thì cười cái ông ở VFF ấy. Người ta cũng nói, khi nghe thầy phán vậy rồi mới cuống cà kê lên, mới mời thầy trấn yểm ha ha ha..

Mũm Mĩm, Bé Nhím há mồm trợn mắt, nói thật vậy a thật vậy a? Ngu Ngơ cười khì khì, nói sao lại không thật. Người ta trấn cái mái vòm mang hình 'vành móng ngựa' bằng 6 chiếc gương bát quái,còn tấm bia ghi biển công trình FIFA và cả quả bóng to uỳnh trước cửa trụ sở đã được chuyển sang chỗ khác. Báo viết rành rành là để tránh chạm phải... long mạch. Không tin sao người ta làm vậy. Phải không, phải không?

Mũm Mĩm lắc đầu thở dài, nói có khi tờ báo nói đùa. Chuyện mê tín dị đoan chỉ có ở mấy ông dân " dân trí thấp". Ngu Ngơ gãi đầu bứt tai, nói không thế sao trụ sở VFF đã chuyển đi rồi. Ba năm nay VFF có thèm ngó ngàng gì trụ sở nửa triệu đô ấy đâu, thật là phí của giời.

Mũm Mĩm thở dài, nói nửa triệu đô chứ đâu là ít, rõ thật lãng phí hết sức. Ngu Ngơ thở hắt, nói em ơi, tiền của người ta đâu mà người ta tiếc. Tiền đi xin không xấu hổ thì thôi lại còn bảo tiếc. Chỉ khổ FIFA, khổ Nhà nước, khổ dân thôi, hu hu.

Nguyễn Quang Lập