THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

17 September 2011

Trung Quốc tăng cường quan hệ hữu nghị với Việt Nam ????


Trung Quốc sẽ tiếp tục tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị với Việt Nam và củng cố mối quan hệ song phương lành mạnh giữa hai nước.

Phát biểu này được Phó Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đưa ra hôm thứ sáu nhân chuyến thăm Trung Quốc của đoàn quân sự cấp cao Việt Nam do Trung tướng Ngô Xuân Lịch, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam dẫn đầu.  

Trong cuộc hội kiến với người đứng đầu đoàn quân sự cấp cao Việt Nam sang Bắc Kinh lần này, ông Tập Cận Bình nhấn mạnh rằng, sự phát triển trong quan hệ hợp tác Việt-Trung cho thấy việc duy trì nguyên tắc trao đổi hữu nghị, bình đẳng, trên cơ sở hai bên cùng có lợi và hợp tác trên cơ sở bình đẳng, sẽ giúp hai nước có thể tăng cường mối quan hệ và đạt được sự phồn vinh và phát triển hoà bình.     

Phó Chủ tịch Trung Quốc cũng chúc mừng thành công của Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ 11 hồi đầu năm nay trong việc chọn ra ban lãnh đạo mới. 


Copyright © 1998-2011 Radio Free Asia. All rights reserved.