THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

04 April 2011

Fwd: TinNhanh: Tình hình cang th?ng quanh Tòa án và toàn th? dô Hà N?i

 
 

From: lienlac@radiochantroimoi.com
To: thongtin@radiochantroimoi.com
Sent: 4/3/2011 10:31:04 P.M. Eastern Daylight Time
Subj: TinNhanh: Tình hình căng thẳng quanh Tòa án và toàn thủ đô Hà Nội
 

Tình hình căng thẳng quanh Tòa án và toàn thủ đô Hà Nội

Tin Nhanh số 2
Radio Chân Trời Mới
8:30 sáng ngày 4/4/2011 (VN)

Toàn bộ khu vực bán kính 1 cây số quanh Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội, số 43 đường Hai Bà Trưng, đã bị phá sóng điện thoại di động. Chúng tôi hiện không thể tường thuật trực tiếp bằng âm thanh.

Công an đủ loại đã dàn quân dày đặc quanh Tòa án và dọc các đường lớn dẫn đến khu vực này. Một số đồng bào bắt đầu tụ tập ở đầu đường Lê Duẫn.

Chúng tôi chứng kiến công an bắt dẫn đi hai người là Bác sĩ Phạm Hồng SơnLuật sư Lê Quốc Quân tuy hai ông không hề vi phạm bất kỳ luật lệ nào của nhà cầm quyền.

Chúng tôi cũng được biết đường giây truyền Internet tuy chưa bị cắt nhưng đã chậm hẳn lại từ sáng sớm hôm nay trên toàn vùng Hà Nội.

Một số cha mẹ cũng cho biết con em họ thuộc nhiều trường trung và đại học quanh vùng Hà Nội đột nhiên được thông báo phải có mặt tại trường "để thi" vào sáng thứ hai, ngày 4 tháng 4. Nếu vắng mặt sẽ bị đuổi học.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và tường trình trong các bản tin nhanh kế tiếp, được đăng  tại diendanCTM.blogspot.com

Đông Hà
Phóng viên RadioCTM
Tường trình từ Hà Nội