THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

17 January 2011

# Anh HaiLua (3) Nha^n Chu+'ng So^'ng La`ng Ba Chu'c - Kinh Hoa`ng

# Anh HaiLúa (39) Nhân Chứng Sống Vụ Làng Ba Chúc - Kinh Hoàng

http://mylinhng.multiply.com/journal/item/2105/2105

Kinh hoàng cho những âm mưu vô cùng tàn độc của VC.  Trong khi người cha VNCH đang ở trong những trại tù cải tạo từ Nam ra Bắc, hàng trăm ngàn người con VNCH bị buộc phải gia nhập Nghĩa Vụ Quân Sự, Thanh Niên Xung Phong, Thanh Niên Xung Kích, và Dân Công Hỏa Tuyến... để bị tiêu diệt cho bằng được tất cả những hậu duệ của VNCH...  Một mũi tên Làng Ba Chúc được bắn đi, giết được 3 con nhạn: 


1) Con cháu của VNCH
2) Những người dân theo đạo Phật Giáo Hòa Hảo
3) Lấy cớ để xâm chiếm Campuchia

Có lẽ bạn chưa từng nghe qua tiếng nói của anh Hai Lúa trong Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận Dân Chủ (*1). Linh mong rằng bạn hãy lắng nghe một lần thôi, rồi bạn sẽ thích nghe nhiều lần nữa. Lời của anh Hai Lúa rất truyền cảm, thuyết phục, gom góp rất nhiều tài liệu để chúng ta có thể học hỏi.  Tên của anh HaiLúa nhưng thật ra anh chẳng hai lúa chút nào.  Linh sẽ thường xuyên góp tiếng nói của anh Hai Lúa để gởi đến qúy bạn, mong qúy bạn sẽ cùng hưởng ứng.

Ngày 16 tháng 1 năm 2011
Mylinhng@aol.com
http://mylinhng.multiply.com
Xin phổ biến tự do

PS:
1) (*1) Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận Dân Chủ thuộc hệ thống
www.paltalk.com, ngoài ra diễn đàn này còn được truyền âm qua các diễn đàn Yahoo và VietFun, có thể lên đến hàng ngàn người tham dự, phát thanh 24/24. Diễn đàn này, chuyển những tin tức mới nhất, có thể nói, nhanh hơn cả đài phát thanh quốc tế CNN, và còn bình luận về những diễn biến đặc biệt đang xảy ra trong nước Việt Nam và trên toàn thế giới. Qúy vị có thể vào trang nhà này (http://mylinhng.multiply.com/journal/item/916) để có thể trực tiếp lắng nghe.

2) Sau đây là 4 đoạn băng ghi âm MP3 rất hay của anh HaiLúa, tức Nhị Lang:
Attachment: HaiLua 391.mp3
Attachment: HaiLua 392.mp3
Attachment: HaiLua 393.mp3
Attachment: HaiLua 3944.mp3