THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

17 July 2013

CSGT dùng súng bắn "nổ mắt" dân rồi quay ra xin lỗi 
 
 
Khi ngồi chạy xe thì cả 2 bận áo somi tay dài-khi ngồi ghi biên bản thì áo somi tay ngắn-chẳn lẻ là họ bận 2 áo

(Tinmoi.vn) Khi xe chạy đến trước cửa số nhà 454, phố Quang Trung, một vị cảnh sát (mặc sắc phục CSGT, mang biển tên Nguyễn Ngọc Hoàng) chặn đầu xe, anh ta không chào hỏi theo điều lệnh cũng không hỏi giấy tờ xe, bằng lái mà nói: Tôi sai rồi, để tôi đưa các anh vào bệnh viện cấp cứu.

Hai người đàn ông đang chạy xe máy trên đường thì bất ngờ tiếng súng vang lên khiến người ngồi phía sau bị đạn găm vào mắt trái, lát sau người cầm lái cũng bị bắn vào bả vai máu chảy ướt đẫm.

CSGT dùng súng bắn nổ mắt dân rồi quay ra xin lỗi
Người dân chứng kiến lực lượng chức năng lập biên bản vụ việc

Theo tường trình của anh Lê Văn Ngọc (36 tuổi, quê quán ở xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa), vào khoảng 16h30 chiều nay, anh điều khiển xe máy chở theo một người bạn lưu thông từ phố Nguyễn Trãi (TP Thanh Hóa) về hướng huyện Quảng Xương.

Khi đến trước cổng chợ Nam Thành (phường Đông Vệ) thì bất ngờ một tiếng súng vang lên, người ngồi phía sau là anh Tô Thế Kỉ (47 tuổi, cùng quê xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương) hét lên đau đớn: “Ngọc ơi, tôi bị trúng đạn vào mắt rồi”.

CSGT dùng súng bắn nổ mắt dân rồi quay ra xin lỗi
Nhiều người dân thấy bức xúc với hành động khó hiểu của viên cảnh sát trên

Anh Ngọc ngoái nhìn về phía sau thì thấy máu chảy đầy mặt người bạn nên cho xe tiếp tục chạy về phía bệnh viện. Bất ngờ, một viên cảnh sát giao thông đi xe gắn máy lao tới giương súng bắn tiếp phát nữa về hướng anh Ngọc. Viên đạn thứ hai bay trúng bả vai bên trái anh Ngọc khiến rách áo, máu chảy ướt đẫm.

Khi xe chạy đến trước cửa số nhà 454, phố Quang Trung, viên cảnh sát (mặc sắc phục CSGT, mang biển tên Nguyễn Ngọc Hoàng) chặn đầu xe, anh ta không chào hỏi theo điều lệnh cũng không hỏi giấy tờ xe, bằng lái mà nói: Tôi sai rồi, để tôi đưa các anh vào bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên anh Ngọc và anh Kỉ không chấp nhận lời đề nghị này mà yêu cầu bà con ra làm chứng đồng thời gọi báo công an phường Đông Vệ đến lập biên bản sự việc.

Hàng trăm người dân hiếu kì kéo đến theo dõi vụ việc khiến tuyến quốc lộ 1A đoạn qua phường Đông Vệ bị ùn tắc cục bộ gần một giờ. Đến gần 18 giờ, công an mới hoàn tất thủ tục lấy lời khai và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nhật Quang