THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

15 January 2013

Triều cường gây ngập nặng

Sáng 14.1, triều cường dâng cao gây ngập nhiều tuyến đường tại các quận 2, 7, 8, 9, 12, Thủ Đức, huyện Bình Chánh và Nhà Bè, vào đúng giờ cao điểm.
Triều cường gây ngập nặng
Đường Kha Vạn Cân ngập nước
Hầu hết các tuyến đường ở khu dân cư ven sông Sài Gòn thuộc địa bàn P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, gồm khu vực chung cư Hiệp Bình Chánh, chợ, trường học và nhà văn hóa - thể thao của phường đều ngập, nặng nhất là trục đường hai bên cầu Rạch Môn, đường số 12, đường số 3, đường số 23..., có nơi ngập đến nửa mét, khiến nhiều xe chết máy.
Đường Kha Vạn Cân bị ngập một đoạn khoảng 300 m, xe lưu thông hết sức khó khăn.
Theo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ, đỉnh triều cường lúc 5 giờ 30 sáng 14.1 tại trạm Phú An trên sông Sài Gòn đã lên mức 1,58 m, cao hơn báo động 3 là 0,08 m và cao hơn đỉnh triều của ngày hôm trước 0,03 m. Dự báo trong 1 - 2 ngày tới, mực nước cao nhất ngày trên các sông và kênh rạch tại TP.HCM còn ở mức cao.
Tin, ảnh: Mai Vọng