THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

30 December 2012

Nghi án giết người, chặt xác phi tang

Hai bao tải chứa nhiều bộ phận cơ thể người vừa được người dân phát hiện tại một bãi cỏ trong con hẻm vắng thuộc khu phố 2, phường Bình Đa, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h sáng ngày 25/12, một số người dân đi tập thể dục buổi sáng đã vô tình phát hiện hai bao tải buộc kín miệng có dấu máu tươi bị vứt ở bãi cỏ một con hẻm thuộc khu phố 2 (phường Bình Đa) nên lập tức trình báo chính quyền địa phương.
Hiện trường vụ án
Trước vụ việc mang tính chất nghiêm trọng, công an T.P Biên Hòa và Phòng khoa học hình sự công an tỉnh Đồng Nai, Phân viện khoa học hình sự (Bộ Công an) đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ nghi án. Hàng trăm người dân hiếu kì vây quanh khu vực phát hiện hai bao tải chứa nhiều bộ phận, cơ thể người. Bước đầu, nạn nhân được xác định là nam giới, trên 30 tuổi. Cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được lai lịch của người bị hại.
Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường
Công tác khám nghiệm hiện trường ban đầu cho thấy, đây là vụ ghi án giết người, chặt xác phi tang. Tên hung thủ ra tay hết sức tàn bạo và nạn nhân có thể bị sát hại trước đó vài giờ.
Người dân nơi đây bàng hoàng trước sự tàn độc của hung thủ

Vì món tiền 500 triệu đồng, Tâm và Điển đã lên kế hoạch sát hại bạn tình đồng tính. Sau đó, 2 đối tượng này đã chia thi thể nạn nhân làm nhiều mảnh để phi tang dấu vết.

Lời khai rùng rợn của kẻ giết người chặt xác 1

 Cơ quan công an cho biết đã bắt Ngô Văn Tâm (19 tuổi, quê Trà Vinh) và Trần Từ Điển (23 tuổi, quê Bạc Liêu), 2 nghi can trong vụ án giết người, chặt xác. 
 

Hai nghi phạm giết người chặt xác phi tang Ngô Văn Tâm và Trần Từ Điển 
Hai nghi phạm giết người chặt xác phi tang Ngô Văn Tâm và Trần Từ Điển.

Liên quan đến vụ phát hiện xác chết trong bao tải, ngày 26/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp 2 đối tượng là Ngô Văn Tâm (SN 1993, quê Trà Vinh) và Trần Từ Điển (SN 1989, quê Bạc Liêu) để điều tra hành vi giết người.

Người dân địa phương cho biết, trước đó họ không phát hiện ra điều gì bất thường. Có thể hung thủ đã giết nạn nhân, bỏ vào bao rồi chở đến khu vực trên bỏ lại vào bãi có bên đường.
Cơ quan công an đang mở rộng điều tra vụ trọng án này.
Theo Minh Hậu (Dân trí)