THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

30 December 2012

Dùng ma túy, ảo giác bị giết con nghiện cầu cứu 113(Kienthuc.net.vn) - Vụ việc hi hữu này diễn ra sáng nay tại TP.HCM. Lực lượng 113 đã "cứu" được con nghiện đang bị ảo giác về đồn.
Đầu giờ sáng ngày 30/12, trong lúc tiểu thương chợ Thủ Đức B đang chuẩn bị cho việc buôn bán thì bất ngờ phía đầu hẻm dẫn vào chợ ở số 35 đường Hồ Văn Tư, phường Trường Thọ, Thủ Đức-TPHCM náo loạn bởi đối tượng Bùi Trọng Nhuận (36 tuổi, quê Ninh Bình) dùng dao thái lan kề cổ khống chế một người bạn tên Huy ở chung nhà.

 Căn nhà tại hẻm số 35 trong khu chợ Thủ Đức, nơi xảy ra vụ việc
Đối tượng Nhuận một tay cầm dao kề cổ Huy, một tay dùng điện thoại gọi…cảnh sát 113 đến hiện trường ‘cứu mình”.
Nhận tin báo, lực lượng CSHS, CS 113, Công an phường Trường Thọ, quận Thủ Đức đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường. Khi thấy Công an, đối tượng Nhuận luôn miệng “cầu cứu” và tha thiết nhờ cảnh sát giải thoát, đưa mình khỏi khu vực này vì cho rằng Nhuận đang bị dọa giết!
Bằng biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã khống chế tước dao bắt giữ đối tượng và giải cứu an toàn con tin.
Khám xét nhanh căn nhà, lực lượng Công an thu giữ 2 con dao và nhiều dụng cụ sử dụng ma túy. Bước đầu cơ quan Công an đã làm rõ nguyên nhân vụ việc là do cả 2 cùng sử dụng ma túy tổng hợp. Sau đó trong cơn phê thuốc Nhuận đã ảo giác mình bị “một người’ giết nên đã dùng dao khống chế Huy để làm con tin nhằm thoát thân và điện báo CS 113 đến giải cứu cho mình.
Hiện Công an quận Thủ Đức đang tạm giữ cả 2 đối tượng để làm rõ, xử lý.
Vũ Sơn