THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

25 December 2012

3 nữ tiếp viên khoả thân hát karaoke với kháchẬp vào tụ điểm ăn chơi có tiếng tại phố biển Nha Trang, các trinh sát bắt quả tang 3 nữ tiếp viên không mảnh vải che thân đang đùa giỡn, hát karaoke với khách. Tụ điểm này từng nhiều lần bị phạt nhưng vẫn tái phạm.

Ngày 25/12, Công an tỉnh Khánh Hòa củng cố hồ sơ để xử lý bà Trần Thị Thảo (52 tuổi) chủ điểm kinh doanh karaoke không phép ở 85 đường Phương Sài, phường Phương Sơn về hành vi để tiếp viên khỏa thân ngồi hát với khách.
Bốn ngày trước đó, Phòng cảnh sát Điều tra tội phạm về TTXH – Công an Khánh Hòa kiểm tra điểm karaoke của bà Thảo, bắt quả tang 3 tiếp viên nữ không mảnh vải che thân đang hát karaoke và đùa giỡn với khách hàng. Một súng bắn điện và nhiều mã tấu cũng được thu giữ tại hiện trường.
Theo cơ quan chức năng, đây là tụ điểm ăn chơi có tiếng của thành phố Nha Trang khiến người dân bức xúc hơn 2 năm qua. Các cơ quan chức năng đã nhiều lần xử lý, nhưng chủ cơ sở vẫn cố tình vi phạm.
Hoàng Văn