THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

26 October 2012

TTYN-HN Washington DC: Thông Báo Kêu Gọi Biểu Tình 29.10.2012

Thông Báo Kêu Gọi Biểu Tình 29.10.2012 tại Tòa Đại Sứ Việt Cộng Washington DC và tại tòa Lãnh Sự Việt Cộng, San Francisco

TTYN-HN Washington DC: Thông Báo Kêu Gọi Biểu Tình 29.10.2012

THÔNG BÁO

Kêu Gọi và  Thư Mời

Tham Dự Biểu Tình tại Tòa Đại Sứ Việt Cộng Washington DC

Vào Ngày 29 Tháng 10 Năm 2012


Kính thưa quý đồng hương và các bạn trẻ,
Tòa án Cộng sản Việt Nam vừa ra thông báo sẽ mở phiên tòa vào ngày 30 tháng 10 năm 2012 tại Sài Gòn để xét xử hai nhạc sĩ Trần Vũ Anh Bình (Hoàng Nhật Thông) và Việt Khang (Võ Minh Trí), thành viên của Tuổi Trẻ Yêu Nước, với tội danh tuyên truyền chống nhà nước chỉ vì họ đã sáng tác  những bản nhạc yêu nước lên án sự hèn hạ của tập đoàn lãnh đạo Cộng sán Việt Nam trước sự hung tàn  của Trung Cộng đã và đang chiếm đất lấn biển Việt Nam.
Tuổi Trẻ Yêu Nước Hải Ngoại xin kêu gọi quý đồng hương và các bạn trẻ đến tham dự buổi biểu tình lên án nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bóp nghẹt, hành hạ và bỏ tù tiếng nói của những người yêu nước và tố cáo trước dư luận thế giới về phiên tòa chà đạp nhân quyền này.  Cuộc biểu tình do Tuổi Trẻ Yêu Nước Hải Ngoại phát động và tổ chức với sự yểm trợ của Cộng Đồng Hoa Thịnh Đốn.
Buổi biểu tình sẽ được tổ chức vào lúc:
11 giờ trưa thứ Hai, ngày 29 tháng 10 năm 2012
Tại: Tòa Đại Sứ Cộng Sản Việt Nam
1233   20th Street, NW Suite 400
Washington ,DC 20036
Vì chỗ đậu xe có giới hạn, xin nhờ quý đồng hương giúp đến tập trung tại khu Eden lúc 9 giờ sáng cùng ngày, và chúng ta sẽ giúp nhau sắp xếp đi chung xe đến khu vực biểu tình.  Quý đồng hương nào đến thẳng được đến chỗ biều tình thì xin gặp nhau tại địa điểm trong thông báo, để chúng ta sẽ bắt đầu cuộc biểu tình vào đúng 11 giờ trưa.
Xin quý vị bỏ chút thời gian quý báu cùng đến tham dự buổi biểu tình này.  Sự hiện diện của quý vị sẽ là niềm khích lệ lớn lao cho những con dân yêu nước Việt Nam giữ vững niềm tin và sức mạnh trước sự đọa đày và trù dập trong lao tù Nhà Nước Cộng Sản Việt Nam; và cũng là sự cổ động tinh thần thiết thực nhất cho các phong trào đấu tranh đòi dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam nói chung, và đặc biệt là các anh chị em trẻ trong phong trào Tuối Trẻ Yêu Nước.
                                                                                          Pennsylvania, ngày 22 tháng 10 năm 2012
                                                                                                                         Thay mặt Ban Tổ Chức,
                                                                                                                              Hoài Vũ


Để biết thêm chi tiết xin liên lạc:
Hoài Vũ (267) 498-8709
Tâm Trần (215) 245-5228
Max Đạm (267) 298-7326


THƯ MỜI
THAM DỰ BIỂU TÌNH TẠI TÒA LÃNH SỰ VIỆT CỘNG, SAN FRANCISCO
Kính thưa quý đồng hương và các bạn trẻ,
Cộng sản Việt Nam  sẽ mở phiên tòa xét xử hai nhạc sĩ Trần Vũ Anh Bình (Hoàng Nhật Thông) và Việt Khang (Võ Minh Trí), thành viên của Tuổi Trẻ Yêu Nước, vào lúc 8 giờ sáng,  ngày 30 tháng 10 năm 2012, tại Sài Gòn với tội danh tuyên truyền chống nhà nước chỉ vì họ đã sáng tác những bản nhạc yêu nước lên án sự hèn hạ của tập đoàn lãnh đạo Cộng sản Việt Nam trước sự hung tàn của Trung Cộng chiếm đất lấn biển và bắn giết ngư dân Việt Nam.
Tuổi Trẻ Yêu Nước Hải Ngoại, Thanh Sinh Phó Đức Chính, Thanh Niên Cờ Vàng và cùng với sự hỗ trợ của Hội Ái Hữu H.O. San Francisco kính mời quý đồng hương và các bạn trẻ đến tham dự buổi biểu tình lên án nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bóp nghẹt, hành hạ và bỏ tù tiếng nói của những người yêu nước và tố cáo trước dư luận thế giới về phiên tòa chà đạp nhân quyền này.
Buổi biểu tình sẽ được tổ chức vào lúc:
11 giờ trưa thứ Hai, ngày 29 tháng 10 năm 2012
Tại:
Tòa Tổng Lãnh Sự Cộng Sản Việt Nam
1700 California Street, San Francisco, CA 94109
Ban tổ chức có xe đưa đi và về (do Công Ty Xe Đò Hoàng yểm trợ) và chuẩn bị đầy đủ ẩm thực cho quý đồng hương trong suốt hành trình.
Địa điểm tập trung:  Bãi đậu xe chợ ABC, góc đường Bolsa và Magnolia.
Thời gian: Tối Chủ Nhật, ngày 28 tháng 10. Bắt đầu tập họp từ 10 giờ tối và xe xuất hành lúc 12 giờ đêm.
Chuyến xe lượt về sẽ đưa quý đồng hương đến tham dự đêm thắp nến, cầu nguyện cho Việt Khang, Trần Vũ Anh Bình và các nhà đấu tranh dân chủ đang bị CSVN hành hạ trong tù, do đài truyền hình SBTN, SET và Trung Tâm Asia phát động và yểm trợ tổ chức.
Để giúp ban tổ chức chuẩn bị chu đáo cho mọi việc, xin quý đồng hương vui lòng gọi điện thoại ghi danh càng sớm càng tốt, nhưng chậm nhất là trước 10:00 tối Chủ Nhật, ngày 28 tháng 10 năm 2012.
Chúng tôi xin kính mời quý đồng hương bỏ chút thời gian quý báu cùng tham dự cuộc buổi biểu tình ý nghĩa này.  Sự tham gia nhiệt thành của quý vị sẽ là niềm khích lệ lớn lao cho những con dân yêu nước Việt Nam, giữ vững niềm tin và sức mạnh trước sự đọa đày và trù dập trong lao tù Nhà Nước Cộng Sản Việt Nam; và cũng là sự cổ động tinh thần thiết thực nhất cho các phong trào đấu tranh đòi dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam nói chung, và đặc biệt là các bạn trẻ trong phong trào Tuối Trẻ Yêu Nước nói riêng.
Xin liên lạc
Điện thoại liên lạc:
Ngọc Phương Nam (714) 316-8178
Tuấn Nguyễn (909) 496-9135
Hoài Hương (714) 306-6798
Phú Nguyễn (415) 823-4559
Ngày 22 tháng 10 năm 2012
Thay mặt Ban Tổ Chức
Hoài  Hương