THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

25 June 2012

Hải Dương: Cháy lớn ở bệnh viện, bệnh nhân hoảng loạn25/06/2012 07:51:16
 Lúc 17 giờ 15 ngày 23/6, tại Khoa Nội 2, Bệnh viện 7-TP Hải Dương xảy ra một vụ cháy lớn.
Cán bộ y bác sĩ và bệnh nhân được khẩn trương di tản để bảo đảm an toàn
Cán bộ y bác sĩ và bệnh nhân được khẩn trương di tản để bảo đảm an toàn

Đám cháy kèm theo khói mù mịt lan ra các Khoa Nội 3 và Khoa Khám chữa bệnh khiến hàng trăm bệnh nhân và người nhà hoảng loạn.

Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh) đã huy động 5 xe cứu hỏa, 50 cán bộ, nhân viên cùng dụng cụ chuyên dụng có mặt để dập tắt đám cháy.

Công an TP Hải Dương cũng huy động 150 cán bộ, chiến sĩ đến phân luồng, điều khiển giao thông trên đường Tuệ Tĩnh và bảo đảm an ninh trật tự, bảo quản tài sản của bệnh viện và bệnh nhân. Lực lượng chức năng và các cán bộ, y, bác sĩ bệnh viện đã di chuyển toàn bộ bệnh nhân ở các khu nhà ra ngoài. Đến lúc đám cháy được dập tắt lúc 18 giờ 30, chưa ghi nhận thiệt hại về người.

Bác sĩ Đào Ngọc Chanh, Phó Giám đốc Bệnh viện 7 nhận định đám cháy có thể xuất phát từ kho quân y bệnh nhân ở tầng 1, thuộc Khoa Nội 2. Hiện nay tất cả những hoạt động khám chữa bệnh và cấp cứu bệnh nhân của bệnh viện vẫn hoạt động bình thường.
 
(Theo Báo Hải Dương)