THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

25 March 2012

Phát hiện hai tàu Trung Quốc tại vịnh Nha Trang

Chiều 24-3, Đại tá Hồ Văn Truyền, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa, cho biết tối 23-3, trên đường tuần tra khu vực biển Đầm Bấy (vịnh Nha Trang), tổ công tác phát hiện hai tàu chuyên dụng nạo vét, hút bùn (trên hai tàu có chín người Trung Quốc) đang neo đậu trái phép.

Sáng 24-3, cơ quan chức năng biên phòng Khánh Hòa tiến hành kiểm tra hành chính, bước đầu xác định hai tàu trên gồm Cha Le 01 và Cha Le 58 do các ông Zhang Jiang Ming và Zeng Wang Yuan làm thuyền trưởng. Các thuyền viên đều có visa nhập cảnh Việt Nam theo đường bộ. Các thuyền trưởng khai báo hai tàu trên đang trên đường từ Phú Quốc (Kiên Giang) đi Đà Nẵng nhưng họ không xuất trình được giấy tờ chứng minh. Vụ việc đã được báo UBND và Sở Ngoại vụ tỉnh. Hiện biên phòng Khánh Hòa đang tiếp tục xác minh để có cơ sở xử lý vi phạm của hai tàu trên.
TRẦN CÔNG THI