THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

30 December 2011

Hà Nội: Một cảnh sát bị bắn thẳng vào đầu


30/12/2011 14:08:54
Vợ đi đòi nợ bất thành, chồng là một cảnh sát chống tội phạm ma túy thuộc Công an quận Cầu Giấy - Hà Nội đã bị con nợ Đỗ Văn Việt dùng súng đạn hoa cải bắn thẳng vào đầu tối 29/12.

Báo NLĐ cho biết, sáng 30/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP Hà Nội phối hợp Công an huyện Từ Liêm đã bắt Đỗ Văn Hùng (27 tuổi, ở xóm Dọc, xã Tây Mỗ, huyện Từ Liêm, Hà Nội) để điều tra về vụ án giết người.

Trước đó, ngày 29/12, chị Nguyễn Thị Hải (30 tuổi, trú ở xóm Dọc, xã Tây Mỗ, Từ Liêm) đi cùng một số người bạn đến nhà Đỗ Văn Việt (25 tuổi, ở cùng xóm) để đòi nợ.

Song nhóm người này đến nơi thì Việt không có nhà. Thấy vậy, chị Hải sang nhà Đỗ Văn Hùng là anh ruột của Việt (ở cạnh nhà Việt).

Tại đây, hai bên đã xảy ra cãi vã. Nổi máu côn đồ, Hùng dùng dao chém 1 nhát vào gáy Huy, là người đi cùng đòi nợ với chị Hải, và đuổi "chủ nợ" chạy tháo thân.

Sau đó, Hùng gọi Việt về. Tức giận về việc bị đến tận nhà đòi nợ, Việt vác súng bắn đạn hoa cải đến gọi cửa nhà chị Hải.

Cũng theo báo NLĐ, lúc này, anh Nguyễn Đình Kiên (32 tuổi, cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an quận Cầu Giấy - Công an TP Hà Nội, là chồng chị Hải) ra mở cửa liền bị Việt dùng súng bắn thẳng vào đầu.

Anh Kiên được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức, các bác sĩ gắp ra tổng cộng 15 viên bi chì.

Trước đó, vào tối ngày 28/12, cũng xảy ra một vụ dùng súng bắn công an. Nhận tin đối tượng Phạm Văn Duy (18 tuổi), trú tại Cẩm Trung - TX Cẩm Phả dùng súng cưỡng đoạt tiền của một người dân, Đại úy Phạm Huy Cường - Công an TX Cẩm Phả (Quảng Ninh) - cùng đồng đội lập tức có mặt.
 
Thấy Đại úy Cường xả thân khống chế, Duy đã bóp cò nổ súng bắn vào đùi Đại úy Cường.

Được biết, đối tượng Phạm Văn Duy đã có một tiền án về tội cướp tài sản vừa được ra tù trước đó không lâu. 

Bắc Lưu (Tổng hợp)