THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

18 November 2011

Nấm đen khô từ Trung Quốc

 

[Thông tin thu được từ một email chuyển tiếp .] 
Nó đã được tìm thấy nấm từ Trung Quốc có chứa carbon disulfide 
trong đó. Bạn không chắc chắn hóa chất này nếu tiêu thụ và số lượng 
quan tâm. 

Vì vậy, tôi googled để làm một kiểm tra nhanh chóng và tìm thấy rằng carbon disulfide 
là một loại thuốc trừ sâu / thuốc diệt nấm với mức dư lượng chấp nhận được / pháp lý quy định 
đối với thực phẩm tươi / khô. 

Dù sao, an toàn nhất là để đổ chất lỏng ngâm và không sử dụng nó trong nấu ăn 
quá trình. Quy định của Trung Quốc là có vấn đề . Thông báo này là 
cảnh báo bạn chống lại bằng cách sử dụng nước bạn ngâm nấm của bạn. 

Hầu hết các nấm trên thị trường là từ Trung Quốc, và 
đang bị ô nhiễm với hóa chất (Tôi nghĩ rằng đó là carbon disulfide, 
hoặc disulfide, (chính xác cho tôi nếu tôi sai) được hòa tan trong nước. 

Bạn phải loại bỏ nước ngâm nấm khô vào 
làm mềm nó. 

Theo ông LW Chan của Sở Y tế, hầu hết các nấm 
được nhập lậu vào nước từ Trung Quốc. Việc mở gần đây của 
lưu lượng giữa Trung Quốc và Đài Loan đã gây khó khăn cho chính phủ 
để kiểm soát các hoạt động bất hợp pháp . 

Chúng tôi chỉ có thể đề nghị rằng chúng tôi tốt nhất nên sử dụng nấm Đài Loan hoặc 
Nấm Shiitake Nhật Bản. 

Đó là khuyến khích để ngâm chúng trong nước trước khi nấu và 
nước được sử dụng để ngâm nấm phải được vứt bỏ. 

Ông Chan vẫn tiếp tục nói rằng đó là phong tục và thực hành phổ biến 
cho người dân để nấu nấm với nước tiết kiệm được từ ngâm. 

Thói quen này nên dừng lại, bởi vì hầu hết các loại phân bón được sử dụng trong nông nghiệp 
hòa tan trong nước. 

Chúng tôi vẫn không biết kết quả của Nhật Bản đang tìm kiếm 
nghiên cứu của chúng tôi, nhưng theo thử nghiệm của họ trong quá khứ, nó đã được biết đến 
rằng nấm đã bị ô nhiễm bởi phân bón. 

Nấm ban đầu có chứa lưu huỳnh và khi trộn lẫn với 
phân bón, các kiểm tra cacbonat cho thấy một đọc cao hơn 20% carbon disulfide 
làm cho nó khó khăn để có được một đọc đáng tin cậy về kết quả .
Tốt hơn là nên an toàn hơn xin lỗi! : O)