THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

21 August 2011

Cơn bão số 8 mang tên VG2011 - CA Hà Nội Đang Áp Đảo Tinh Thần Ngươì Biểu Tình Yêu Nước

Dân Làm Báo Bão từ biển Đông kéo mây đen khắp Hà Nội. Bão bằng những bầy đàn CA hùng hổ xông vào nhà, bằng những tờ giấy "mời", bằng văn bản không chữ ký cấm yêu nước, bằng dọa dẫm đuổi học... Cơn bão số 8 mang tên VG2011.

Công an ập vào nhà Người Buôn Gió "cả đống" chỉ để đưa giấy "mời". Mời anh 7 giờ 30 sáng lên đồn uống cà phê làm việc. Làm việc cái gì thông báo sau.


Tổ công tác đặc nhiệm mang tên chống người biểu tình yêu nước kéo đến nhà blogger Aqua Pham yêu cầu tuyệt đối chấp hành mệnh lệnh quái đản của người vô danh nào đó của Ủy Ban VG2011 tp Hà Nội: yêu nước trong nhà, cấm ra đường yêu nước. 


Chung quanh nhà của blogger Nguyễn Hữu Vinh, bầy đàn CA xài tiền thuế nhân dân túc trực canh gác ngày  đứa con gái của anh vừa mới chào đời. Vừa dòm ngó, vừa chỉa camera vào đời tư nhân dân đóng thuế. Đại diện Mặt trận Tổ quốc VG2011 và Cựu chiến binh VG2011 cùng nhau ca bài: vận động gia đình không tham gia yêu nước.

Video cuộc làm việc hôm nay:

(Nguồn: jbnguyenhuuvinh.wordpress.com)

Một sinh viên Đại học Xây dựng đã bị giữ tại công an phường Minh Khai. Bầy đoàn VG2011 kiểm tra hộ khẩu để lấy lý do giữ người và chìa công văn cấm đi biểu tình.

Trước đó, bầy đoàn 4 con cũng đã không mời mà đến nhà tiến sỹ Nguyễn Xuân Diện, vẫn trong tay cái thông báo cấm dân yêu nước ngoài đường thành phố hòa bình, để cho đảng và nhà nước tự một mình yêu đương với thiên triều đất bắc.

Bão VG2011. Xuất phát từ Trung Hoa lục địa. Chỉ đang xảy ra ở Việt Nam. Nó vẫn tiếp tục hoành hành giữa ban ngày lẫn trong đêm tối.

free counters
Free counters