THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

22 June 2011

"Xe điên" gây tai nạn liên hoàn ở Hà Nội


22/06/2011 11:05:23

- Vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào lúc 21h30 ngày 21/6 trên đường Xuân La (quận Tây Hồ, Hà Nội) khiến người phụ nữ điều khiển xe máy nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo một số nhân chứng, tại thời điểm đó họ nghe tiếng va chạm rất to giữa một ôtô màu đen lưu thông theo hướng từ Xuân La ra đường Lạc Long Quân và một  chiếc xe máy màu đỏ.
 
Chiếc "xế hộp" đang đi bên phải bỗng lao sang bên trái đường và đâm vào chiếc xe máy khiến người phụ nữ ngồi trên xe bị hất văng xuống đường. Ngay sau đó, nạn nhân đã được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.
 
Thay vì cho ôtô dừng lại, tài xế chiếc "xe điên" lại rồ ga lao đi, hất tung một thùng rác gần đó và thoát ra đường Lạc Long Quân. Bỏ chạy được khoảng hơn 200m thì  tiếp tục đâm thẳng vào một chiếc ta-xi đang lưu thông đúng chiều.

Chỉ chịu dừng lại sau cú va chạm trên, tài xế "xe điên" rời ca-bin trong tình trạng say xỉn. Rất may tài xế taxi chỉ bị thương nhẹ
 
Tại hiện trường, phần đầu chiếc "xế hộp" hiệu Nissan Teana biển kiểm soát 30Z-8883 và chiếc ta-xi đều bị biến dạng nghiêm trọng. Phần đầu chiếc taxi bị gập gãy, móp méo. Phần đầu chiếc xe Nissan Teana cũng bị biến dạng. Trước đó, cú va chạm cũng làm chiếc xe máy chỉ còn là một đống sắt vụn.Chiếc taxi nạn nhân cũng bị hư hỏng nặng phần đầu. Ảnh: ANTĐ
Chiếc taxi nạn nhân cũng bị hư hỏng nặng phần đầu. Ảnh: ANTĐ
d
Phần bánh trước xe máy bị "chém" bay sau cú va chạm. Ảnh: Giaoduc.net.vn
Rất nhiều người dân chứng kiến vụ việc.  Ảnh: Giaoduc.net.vn
 
Trước đó, 9/6, những người đi trên đường Nguyễn Khang cũng đã được một phen hoảng loạn khi thấy chiếc "xe điên" Mercedes BKS 29U-9630  tháo chạy trên đường khi đâm vào một xe máy đi phía trước.

Cú đâm mạnh khiến nam thanh niên điều khiển xe máy bị hất tung lên nắp capô rồi rơi xuống lề đường, bất tỉnh. Chiếc xe máy mắc kẹt dưới mũi ô tô. Dù có vật cản phía trước nhưng chiếc "xế hộp" vẫn rồ ga chạy tiếp. 

Chạy hơn 5km, ô tô mới dừng lại, nhưng lái xe không chịu mở cửa bước xuống mà ngồi cố thủ trong xe. Một số người dân bức xúc đã đập vỡ kính sau của xe. Lúc này, tài xế mới liêu xiêu bước ra ngoài trong tình trạng nồng nặc mùi rượu.

Bắc Lưu 
(Tổng hợp)