THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

09 March 2011

Cháu trai 7 tuổi bị chém chết dã man


08/03/2011 20:04:06
 - Trong lúc sang nhà bạn chơi, cháu Hưng bị ông nội của bạn bóp cổ rồi chém nhiều nhát vào người khiến cháu tử vong.

Lúc 12h45 trưa nay (8/3), cháu Nguyễn Gia Hưng (7 tuổi, ngụ đường Nguyễn Duy, P.10, Q.8, TP.HCM), hiện là học sinh lớp 1 trường tiểu học Đinh Công Tráng (thuộc P.10, Q.8) đã chết trên đường đến bệnh viện. 

Theo thông tin ban đầu, sau khi đi học về cháu Hưng sang nhà ông Trần Hoà (tự Quá, 59 tuổi, ngụ đường Nguyễn Duy, P.10, Q.8) cách nhà cháu vài căn nhà để chơi với cháu nội của ông. Tại đây, ông Hòa đã bóp cổ cháu Hưng rồi lấy dao chém nhiều nhát vào gáy khiến Hưng chấn thương nặng.
 
Rất đông người dân theo dõi vụ án mạng thương tâm
Rất đông người dân theo dõi vụ án mạng thương tâm. Ảnh: Vũ Sơn

Sau khi gây án, ông Hòa sang nhà cha nuôi của cháu Hưng là  ông Trần Nguyễn Văn Minh (61 tuổi) kể rõ vụ sát hại cháu Hưng. Ông Minh hoảng hốt chạy qua thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng: cháu Hưng nằm sấp bên vũng máu trên nền nhà với nhiều vết thương trên đầu. Ngay lập tức ông Minh và nhiều người đưa cháu đi cấp cứu nhưng cháu bé đã chết trên đường. 

Cùng ngày công an P.10, Q.8 đã bắt giữ hung thủ gây án Trần Hòa.

Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng Hòa khai nhận bị bệnh tâm thần. Tuy nhiên những người hàng xóm cho biết hàng ngày đối tượng vẫn bình thường.

Được biết cha mẹ ruột của cháu Nguyễn Gia Hưng là ông Nguyễn Văn Phương (45 tuổi) và bà Sơn Nhung (33 tuổi, ngụ Q.7, TP.HCM). Vì hoàn cảnh khó khăn trong việc mưu sinh nên cha mẹ Hưng đành cho cháu làm con nuôi người bà con là vợ chồng ông Minh rồi dắt 2 em của Hưng đi làm ăn xa. Hay tin dữ cha mẹ cháu chết điếng khi trở về. 

Hiện vụ án đang được đội CSĐT tội phạm về TTXH, công an Q.8 thụ lý điều tra.
 
Vũ Sơn