THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

13 July 2013

Xác định người Việt duy nhất trên chuyến bay Asiana bị nạn

SÀI GÒN (NV)Người Việt Nam duy nhất trên chuyến bay bị nạn ở San Francisco hôm Thứ Bảy của hãng hàng không Asiana Airlines, nay được biết là một phụ nữ đi từ Bến Tre.
Một máy bay hãng Asiana đang hạ cánh trên phi đạo 28L, gần một chiếc khác của hãng bị hư hại do tai nạn hôm Thứ Bảy ở phi trường San Francisco. (Hình: Justin Sullivan/Getty Images)

Báo Tuổi Trẻ cho hay, bà Đặng Thị Hiền, 37 tuổi, điện thoại cho cha mẹ ở Việt Nam, báo tin bà và gia đình đều vô sự. Cha bà Hiền là Lê Minh Thâm cho biết, hãng máy bay của Nam Hàn có gọi ông hôm Thứ Hai để hỏi về gia cảnh của bà.


Cả người cha lẫn hãng Asiana đều xác nhận bà Hiền đi cùng chồng là một công dân Hoa Kỳ, cùng đứa con trai bảy tuổi trên chuyến bay OZ-214. Bà Hiền đã sống ở Mỹ được 10 năm nhưng vẫn còn giữ quốc tịch Việt Nam. (TP)