THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

08 July 2013

NHÀ CẢNH SÁT GIAO THÔNG BỊ TRỘM 57 LƯỢNG VÀNG

Posted on July 6, 2013 by HNSG

Tin Nghệ An - Bị nghi lẻn vào nhà của cán bộ công an giao thông tỉnh trộm 57 lượng vàng, ba thiếu niên là cư dân thành phố Vinh vừa bị bắt, hai em 14 tuổi và một em 18 tuổi. Theo báo chí trong nước, vụ trộm lớn này xảy ra cách nay khoảng ba tuần lễ nhưng chủ nhà im hơi lặng tiếng, chỉ báo cho công an thành phố Vinh biết sự việc mà thôi. Khổ chủ là một phụ nữ 53 tuổi cán bộ tỉnh Nghệ An. Chồng của bà này là cựu cán bộ công an giao thông tỉnh đã về hưu. Bà này đã đến đồn công an thành phố Vinh cớ bị kẻ lạ mặt cạy cửa vào nhà, nạy tung két sắt mang đi 57 lượng vàng lá và 50 triệu đồng tiền mặt tương đương 2,500 đôla. Công an mở cuộc điều tra, cuối cùng đã bắt ba cậu nhỏ nói trên.

Căn cứ vào lời khai của họ, công an thành phố Vinh mở cuộc lục soát một số tiệm vàng ở trung tâm thành phố, nghi tiêu thụ số vàng ăn trộm. Tuy nhiên cho đến nay công an điều tra chỉ mới thu hồi được bảy chỉ vàng cùng với một số sản vật như tivi, xe gắn máy, tủ lạnh. Công an cho biết đang truy lùng nghi can thứ tư cũng là một cậu nhỏ mới 16 tuổi đang tại đào. Điều đáng nói là một Cảnh sát giao thông mà lại có tới 57 lượng vàng trong nhà, đây là một số tiền khổng lồ, cho thấy nếu không tham nhũng thì có lẽ không bao giờ có được số lượng vàng lớn như vậy.
 
SBTN