THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

28 July 2012

Truy bắt nhóm côn đồ hành hung người dân

(TNO) Ngày 28.7, cơ quan CSĐT Công an Q.12 vẫn đang tiến hành điều tra, truy bắt các đối tượng xông vào nhà số 82/4 Nguyễn Ảnh Thủ (P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM) tấn công người dân khiến hai người bị thương.
Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 27.7, anh Nguyễn Thành Tân (30 tuổi) đang ngồi trước cửa nhà thì bất ngờ bị một nhóm hơn 10 người, đi trên 5 xe gắn máy lao đến. Một trong số đó đã phi đến, đạp thẳng vào ngực anh Tân khiến nạn nhân bật ngã ra sau.
Trong nhà, vợ anh Tân, đứa con hơn 2 tuổi và ông Nguyễn Văn Thi (62 tuổi, cha anh Tân) hoảng hốt tìm cách bỏ chạy vào phòng trong. Lúc này, nhóm thanh niên dùng gạch ống, gạch lót tường ở bên ngoài lao vào tấn công. “Họ dùng tất cả vật dụng nhặt được phía trước để ném thẳng vào nhà”, anh Tân kể lại.
Ông Thi chỉ còn biết cách đứng nép vào trong cửa nhưng vẫn bị một cục đá văng trúng mặt. Anh Tân kém may mắn hơn, bị một viên đá to trúng ngay đầu và chân nên đổ khụy xuống nền nhà.
 Truy bắt nhóm côn đồ xông vào nhà truy sát người dân 1
Anh Tân và ông Thi kể lại sự việc bị hành hung vào tối 27.7
Truy bắt nhóm côn đồ xông vào nhà truy sát người dân 2
Cánh cửa kiếng bị ném đá bể
Truy bắt nhóm côn đồ xông vào nhà truy sát người dân 3
Bàn máy may bị trúng đá, dấu tích của vụ hành hung hôm trước
Nhiều người dân thấy cảnh tượng trên đã kéo đến đứng trước cửa nhà xem. Nhóm người này đập phá nhiều vật dụng, đồ đạc trong nhà. Sau đó khoảng 15 phút, nhóm thanh niên kéo nhau rời khỏi hiện trường.
Nhận được tin báo, công an Q.12 có mặt để điều tra làm rõ vụ việc. Ngay sau đó, anh Tân và ông Thi được đưa đến Bệnh viện đa khoa Anh Dũng để cấp cứu. Vết thương khiến anh Tân phải khâu 14 mũi trên đầu và ở chân.
Đến sáng 28.7, anh Tân được xuất viện theo yêu cầu của gia đình. Anh Tân cho biết anh không xích mích và thù hằn với ai.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.
Tin, ảnh: Khánh Long