THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

12 September 2011

Gần 100 triệu người đã thoái Đảng ở Trung Quốc

Những quan chức này hiểu rõ hơn về tình huống vì sao đều đưa thân nhân của mình xuất ngoại? Họ khẳng định là biết rõ bên trong, họ cảm thấy chính đảng trên thực tế đã bấp bênh và mục nát. 
VIDEO : http://www.youtube.com/watch?v=Gk2-DzZ8ZGw&feature=player_embedded

 
Theo báo Đại Kỉ Nguyên, đến tối nay hôm nay ngày 5 tháng 8, tổng số người thoái xuất khỏi các tổ chức của Đảng, Đoàn, Đội đã tiếp cận con số 99,9 triệu. Theo thống kê gần đây mỗi ngày có khoảng 50 đến 60 nghìn người, như vật trong khoảng 2 hoặc 3 ngày tới con số “tam thoái” sẽ đạt đến 100 triệu người.

Về việc số người thanh minh thoái xuất khỏi các tổ chức liên đới của đảng cộng sản sắp đạt đến con số 100 triệu, bà Dịch Dung, chủ tịch trung tâm thoái Đảng toàn cầu cho rằng, nó sẽ khuyến khích càng nhiều người tham gia “tam thoái” hơn nữa.

“1 triệu người thoái Đảng là đến từ các tầng lớp khác nhau của Trung Quốc, là 1 sự việc vô cùng tốt, đáng mừng, khởi lên một tác dụng rất tốt. 100 triệu người này đã không sợ, họ sẽ cổ vũ thêm nhiều người hơn nữa. ”

Bà Dịch Dung cho rằng, trong số những người thoái Đảng cố rất nhiều người là quan chức cấp cao của Đảng. Họ hiểu rõ hơn hết nguy cơ của Trung Cộng:

“Kì thực những quan chức này hiểu rõ hơn về tình huống, họ vì sao lại đều đưa thân nhân của mình xuất ngoại? Họ khẳng định là biết rõ bên trong, họ cảm thấy chính đảng trên thực tế đã bấp bênh và mục nát.”

Chủ nhiệm ban chấp hành trung tâm thoái Đảng toàn cầu là ông Lý Đại Dũng cho rằng, số người thoái xuất khỏi các tổ chức liên quan của Trung cộng cực lớn như vậy, phản ánh khả năng chống bạo quyền cộng sản, nguyện vọng hòa bình muốn giải thể Trung cộng:

“rất nhiều quần chúng họ thoái Đảng, không chỉ thể hiện ra nhận thức đối với tà Đảng Trung Cộng, mà còn là sự phản kháng chống bạo quyền cộng sản, họ sẽ dùng các phương thức triệt để để bài trừ Trung Cộng, phương thức tam thoái này, mà tham gia vào việc giải thể Trung Cộng”

Ký giả Hồ Chí Hoa của Tân Đường Nhân báo cáo.

Theo NTDTV