THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

16 December 2012

Quái đản: gã trai 9X giao cấu với xác người phụ nữ lục tuần

ANTĐ - Chán cảnh còng lưng bốc vác mà chẳng được bao nhiêu tiền, Chí nảy sinh ý định cướp tài sản. Thấy người phụ nữ ngủ một mình trong chợ, gã trai trẻ trùm mền giết chết nạn nhân. Không tìm thấy tài sản, Chí “gỡ gạc” bằng cách giao cấu với xác chết.
Ngày 13/12, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đã bác kháng cáo, tuyên y án tử hình đối với bị cáo Trần Thanh Chí (SN 1990, ngụ An Giang) với 3 tội danh “giết người”, “cướp tài sản” và “hiếp dâm”.

Kẻ sát nhân án tử với khuôn mặt lạnh tanh, đôi mắt vô hồn

Theo bản án sơ thẩm, đầu tháng 3/2011, Chí rời nhà cha ruột đến sống với mẹ tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 21 giờ ngày 21/3/2012, trên đường đi uống rượu về, Chí nghĩ công việc bốc vác không đủ tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định cướp tài sản. Sau khi về nhà lấy con dao Thái Lan, Chí đi đến chợ Đường Thét tìm người có tài sản để cướp. Thấy bà Lương Thị Minh (SN 1951) giăng mùng ngủ một mình trong sạp bán dừa, Chí cầm dao đâm thẳng vào cổ người phụ nữ. Bị trúng dao, bà Minh chỉ la ú ớ. Gã thanh niên lạnh lùng buông dao, lấy tấm chăn che mặt nạn nhân rồi đè mạnh đến khi người phụ nữ bất động.
Tiếp đó Chí cởi quần nạn nhân để tìm tài sản nhưng không có. Lúc này dục vọng trong người nổi lên, Chí thực hiện hành vi đồi bại với xác nạn nhân vừa bị mình sát hại. Khi đã thỏa mãn, Chí trở về nhà. Hắn thản nhiên “thông báo” với những người thân của mình việc giết người rồi bỏ trốn. Hai ngày sau, Chí bị bắt khi đang lang thang ở Cao Lãnh.


Bản án tử hình chẳng làm sát thủ run sợ, gã trai trẻ vẫn cười nói với cán bộ dẫn giải.

Với hành vi đặc biệt nghiêm trọng, mất hết nhân tính, ngày 3/8/2012, TAND tỉnh Đồng Tháp đã tuyên phạt Trần Thanh Chí mức án tử hình về tội “giết người”, 3 năm tù về tội “cướp tài sản” và 4 năm tù cho tội “hiếp dâm”, tổng hình phạt cho cả 3 tội là tử hình. Với mong muốn “còn nước còn tát”, Chí làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.
Thế nhưng, tại phiên tòa phúc thẩm, Chí không thể hiện thái độ ăn năn hối hận về tội ác mà mình đã gây ra. Giọng lạnh tanh, Chí thản nhiên khai nhận hành vi phạm tội. Không đưa được tình tiết giảm nhẹ nào mới nhưng Chí cũng chẳng thèm nói lời nói sau cùng để HĐXX xem xét. Sau xem xét các tình tiết tăng nặng giảm nhẹ, HĐXX nhận định mức án sơ thẩm đưa ra là đúng người, đúng tội do đó quyết định bác kháng cáo, tuyên loại bỏ vĩnh viễn kẻ cướp, giết, hiếp ra khỏi xã hội.

Tường Vy