THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

08 July 2012

“Khó nhận dạng” BKS xe Cảnh sát phường !!08/07/2012 13:41:01
(Kienthuc.net.vn) - Trên địa bàn Thủ đô có một số xe ô tô Cảnh sát mang BKS bị mờ số, chữ… khiến người dân bức xúc.
TIN LIÊN QUAN

Qua phản ánh của bạn đọc, PV Kienthuc.net.vn đã ghi nhận một số xe Cảnh sát của phường Dịch Vọng (quận Cầu Giấy), thị trấn Cầu Diễn (huyện Từ Liêm) và xe công an của phường Láng Thượng (quận Đống Đa).
Xe Cảnh sát mờ cả chữ lẫn số đi làm nhiệm vụ
Xe Cảnh sát mờ cả chữ lẫn số đi làm nhiệm vụ
Tại 3 cơ quan trên, chúng tôi nhận thấy các biển số xe đa phần đã bị mờ, nhòe… Nhìn từ xa không thể nhìn thấy số, chữ gì, chỉ khi tiến sát lại gần khoảng 1m mới có thể phát hiện ra số, chữ của các xe này.
 
Anh Lâm Chí Tùng, người dân phường Láng Thượng (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Nếu chúng tôi đi xe máy không BKS, biển số mờ ngay lập tức sẽ bị lực lượng chức năng xử phạt. Tuy nhiên, xe biển xanh ghi tên Cảnh sát hẳn hoi đi làm nhiệm vụ BKS mờ số, chữ chẳng thấy ai phạt?”.
Xe Công an thị trấn cầu Diễn biển số đăng trước và đằng sau...
Xe Công an thị trấn cầu Diễn...
Còn chị Trương Thị Hoa, công dân phường Dịch Vọng (quận Cầu Giấy, Hà Nội) nói: “Công an điều khiển xe đi làm nhiệm vụ như vậy rất khó coi”.

Theo Điều 19 của Nghị định 146/CP quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ mục (d-2-19) ghi rõ: “Phạt tiền từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm như: Điều khiển xe không gắn đủ biển số hoặc gắn biển số không đúng vị trí, biển số mờ, biển số bị bẻ cong, biển số bị che lấp, biển số hỏng”.
...nhìn hoa cả mắt vẫn khó phát hiện ra biển số và chữ
...nhìn hoa cả mắt vẫn khó phát hiện ra biển số và chữ
Xe
Xe Công an phương Dịch Vọng phía sau còn nhìn được nhưng...
...phía trước thì "bó mắt"
Có cận lại gần cũng chẳng nhận ra BKS xe Cảnh sát phường Láng thượng
Cận lại gần cũng khó nhận ra BKS xe Cảnh sát phường Láng Thượng

Hải Ngọc