THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

02 June 2012

VIDEO - Cụ Đức bị nó nhốt trong phòng kín, tắt điện, cụ đập cửa kêu cứu 01-06-12Cụ Lê Hiền Đức đập cửa kêu cứu

AC: 5h30 sáng: cụ ơi sao cụ ra nông nỗi này. Khổ thân cụ quá!


bà con dân oan đã vào thăm cụ Đức tại bệnh viện Việt Xô.


AC: Cụ Lê Hiền Đức ở bệnh viện Việt Xô lúc 3h45 ngày 2/6


Sở 4T giam giữ trái pháp luật cụ bà Lê Hiền Đức từ 14h00 ngày 1/6 đến 03h00 ngày 2/6/2012. Dưới áp lực của bà con và người nhà, sở 4T cho xe taxi vào chở cụ chạy thẳng đến bệnh viện mà không cho người nhà đi cùng. Sau khi đến bệnh viện, họ bỏ mặc cụ Đức cho các sỹ bệnh viện Việt Xô, không làm thủ tục bàn giao bệnh nhân với bệnh viện. Khi người và bà con đuổi theo xe taxi đến bệnh viện thì công an và bảo vệ sở 4T đã lẳng lặng bỏ đi hết, mặc bà cụ với các bác sỹ. Nếu bà con và người nhà không chạy theo sau xe taxi, không biết liệu công an có cho taxi chở cụ chạy quá ra ngoài bờ sông Hồng không nữa!


Toàn bộ Album  https://www.facebook.com/media/set/?set=a.2986309711761.100331.1682588189&type=3
Theo Facebook Anh Chí – 23h55: Cụ Đức đập cửa kêu cứu nhưng không được ra. Cụ vừa gọi điện ra nói bị chảy máu. Mọi người lại xông vào đòi thả đưa cụ ra đi cấp cứu.

Tin khẩn lúc 23h05: Cụ Hiền Đức bị nhốt vào phòng kín, tắt hết điện. Cụ đập cửa kêu cứu. Bà con dưới đường xông vào cổng đòi lên cứu nhưng lực lượng an ninh và bảo vệ chặn cửa không cho vào. Xảy ra xô xát giữa bà con với lực lượng bảo vệ. Mọi người đến hiệp thông gấp.

Theo Blog Lê Hiền Đức - Theo giấy mời của thanh tra Sở Văn hóa Thông tin thì chiều nay tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện đi cùng cụ Hiền Đức tới trụ sở 185 Giang Võ - Hà Nội để làm việc.

Nhưng hiện nay theo thông tin những anh chị em cùng đi thì bảo vệ nơi đó đã hành xử côn đồ khiến cụ Lê Hiền Đức bị trật khớp tay, đập đầu xuống đất...

Rất mong loan tin thông báo để mọi người cùng hiệp thông bằng cách kéo đến xem chúng hành xử ra sao và ai ở xa thì có thể gọi vào só máy sau để chất vấn: ĐT nóng: 0984656390 hay số cơ quan: 0435123536

Chúng ta cần thể hiện thái độ trước bất cứ hành xử coi thường và vi phạm pháp luật. Mong mọi người cùng hiệp thông theo nhiều cách.

Trân trọng!


An Ninh trong cơ quan Văn hoá.
Hình ảnh các bạn bè Hà Nội đang chờ phía bên ngoài (ảnh CTV Danlambao)http://danlambaovn.blogspot.com/