THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

15 December 2011

Hôm nay thêm 1 xe máy bốc cháy


14/12/2011 15:55:03
Trưa 14/12, người dân ở đường Cao Thắng, phường Lam Sơn (TP Thanh Hóa) đã dập tắt kịp thời ngọn lửa phát ra từ một xe máy hiệu Attila Elizabeth (nữ, màu trắng) bốc cháy.

Cô Lưu Kim Chung (36 tuổi, làm ở tiệm cắt tóc Thống Nhất, 96 Cao Thắng) - chủ chiếc xe máy - cho biết: "Khoảng 11h trưa 14/12, sau khi đi công việc trên phố về, tôi dựng xe máy trước cửa tiệm. Vừa bước vào nhà, nhìn quay ra thì thấy từ phía dưới yên xe bốc khói, có ngọn lửa. Tôi hoảng hốt kêu mọi người xung quanh đến dập lửa".

d
Theo cô Lưu Kim Chung thì khói, ngọn lửa bốc cháy từ dưới yên chiếc xe máy - Ảnh:  TTO

"Rất may lúc đó có anh Trần Thế Trọng (quản lý cửa hàng may bên cạnh) mang bình cứu hỏa loại nhỏ ra xịt chất dập lửa vào chiếc xe máy, nên khoảng hai phút sau thì dập tắt được ngọn lửa", cô Chung kể.

Tại hiện trường, chiếc xe máy của cô Chung bị cháy xém một ít phần nhựa, có mùi khét.

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Lam Sơn (TP Thanh Hóa) đã có mặt tại hiện trường để lấy lời khai của chủ xe và giải quyết vụ việc.

Cô Chung cho biết thêm lâu nay chiếc xe này vẫn vận hành bình thường. Cô nói cô không có thù oán, mâu thuẫn với ai.

(Theo Tuổi trẻ)